ทุนคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ    ชื่อทุนและวัตถุประสงค์   1. ชื่อทุน “ทุนยกเว้นค่าหน่วยกิตวิจัย (เฉพาะปริญญาโท แผน ก.)” ทุนยกเว้นค่าหน่วยกิต วิจัย (เฉพาะปริญญาโท แผน ก.)เพื่อสนับสนุนการศึกษาวิจัยของนักศึกษาระดับปริญญาโท ทุกหลักสูตรที่ศึกษาใน แผน  ก. โดยมี  ทุน 2 ประเภท ได้แก่ 1.1.ทุนยกเว้นหน่วยกิต 3 หน่วยกิต – ทุนให้เปล่า โดยการยกเว้นค่าหน่วยกิตวิทยานิพนธ์จำนวน 3 หน่วยกิต สำหรับการลงทะเบียนครั้งที่ 1 ของนักศึกษาที่ได้เข้าศึกษา แผน ก. วิทยานิพนธ์ในหลักสูตรปริญญาโทของคณะฯ ที่ขอรับทุน หรือตามคณะกรรมการพิจารณาเห็นชอบ ในกรณีที่นักศึกษาขอทุนในภาคการศึกษาที่ 4 เป็นต้นไป เพื่อศึกษาในแผนการศึกษาวิทยานิพนธ์ –  ในกรณีที่ นักศึกษาได้รับทุนยกเว้นหน่วยกิตวิทยานิพนธ์ และเปลี่ยนไปศึกษาในแผนการศึกษา ข หรือ workshop แทน ในเทอมที่รับทุน นักศึกษาต้องแจ้งคำร้องมาที่คณะฯ เพื่อขอถอนการลงทะเบียนวิทยานิพนธ์ทั้งหมดที่ได้รับทุน และต้องชำระค่าลงทะเบียนเพิ่มสำหรับวิชาที่ลงทะเบียนในแผนการศึกษาใหม่นั้น … Continue reading ทุนยกเว้นค่าหน่วยกิตวิจัย (เฉพาะปริญญาโท แผน ก.)